18 วีค 1 วัน การดิ้นครั้งแรกของลูก

อยากทราบว่า ท้องแรกของคุณแม่น้องดิ้นกันกี่วีคหรอค่ะ อาการมันเป็นยังไง #ท้องแรก #รอลุ้นเพศค่ะ #ทีมกรกฎคม66

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน17วีคค่ะ ตอนนี้18วีค2วัน เริ่มรู้สึกชัดขึ้นกว่าเดิมนิสนึง โดยเฉพาะตี3-4นี่รู้สึกชัดสุดๆ😂

2y trước

ว้าววว ดีจังค่ะ

18วีค2วัน น้องตอด กับขยับตัวเรารุ้สึกได้ค่ะ แต่ยังไม่ดิ้น ซาวน์แล้วได้ลูกชายค่ะ ทีมกรกฎาคม66

2y trước

ตอนนี้ 19 วีคน้องเริ่มตอดแล้วค่ะ 😍😍