ต้องตรวจเลือดก่อนฝากครรภ์มั้ย

อยากทราบว่า...ถ้าพ่อกับแม่มีภาวะเลือดจางทั้งคู่ เราต้องไปตรวจเลือดทั้งสองคนเลยมั้ยค่ะ พอดีเรากับแฟนมีภาวะเลือดจางทั้งสองคนเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ควรไปค่ะ เพราะคิดว่าน่าจะต้องตรวจทั้งสอง คุณหมอจะได้ประเมินความเสี่ยงให้

ตรวจทั้งคู่จ้า