ค่าคลอด รพ.ภูมิพล

อยากทราบว่า ค่าคลอดของ รพ.ภูมิพล เท่าไหร่หรอคะ ทั้งผ่าคลอด และคลอดธรรมชาติ จะได้เตรียมเงินไปถูก เพราะจะใช้สิทธิประกันสังคม คงต้องสำรองจ่ายก่อน อยากทราบค่าใช้จ่ายทั้งหมด จนถึงวันออกจาก รพ.เลยอ่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดเองเกือบหมื่น ผ่าคลอดประมาณ16,000ค่ะ

2y trước

ห้องรวมไม่เสียค่ะแม่