ครีมทาท้องลาย กันท้องลาย

อยากทราบว่า คุณแม่ๆทุกท่าน ที่อยู่ใน application นี้ มีครีมอะไรดีๆทากันท้องลายไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 4 เดือน กำลังจะแตกที่สะโพกค่ะ ขอบคุณค่ะ

ใช้นีเวีย สีน้ำ​เงินและ​ น้ำมันมะพร้าว​สกัดเย็น​ค่ะ

บ้านนี้ใช้ bio oil กับ palmer ค่ะ