กินนมรสจืดไม่ค่อยได้

อยากทราบว่า​ กินนมรสจืดไม่ค่อยได้ค่ะ​ กินนมตัวนี้บำรุงลูกแทนได้มั้ยค่ะ

กินนมรสจืดไม่ค่อยได้

ได้คะเราก็กินอยู่ กินน้ำเต้าหู้ด้วยก็ดีนะคะคุณแม่ วนๆกันไป คะ

ได้ค่ะท้องเเรกแม่บ้านนี้ก็กินนมตัวนี้แหละค่ะน้ำนมมาดีมาก

กินได้ค่ะ กินหลายๆยี่ห้อ แต่ดูแบบน้ำตาลน้อยยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ก็กินแบบนี้ค่ะครบทุกรสสลับกะน้ำเต้าหู้งาดำ

กินใด้ค้ะ ปต่ควรสลับๆกันกับยี่ห้ออื่นด้วยน้ะค้ะ

ได้จ้า.พยามยามกินไห้ได้หลากหลายนะคะเเม่จะดี

นมอะไรก้อได้ค่ะ กินบำรุงที่กินได้ สลับกันไป

ใด้ค่ะเเล้วก็เเนะนำเป็นนมแอนมัมรสมอลค่ะ

เหมือนกันค่ะ กินได้ตัวนี้เหมือนกันเลย

ได้จ้าา​ พอดีๆเน้นหลากหลายจ้าา​❤️​