อายุครรภ์​7สัปดาห์​

อยากทราบว่า7สัปดาห์​นี้2เดือนรึป่าวค่ะแล้ว.แม่ๆบ้านไหนเริ่มท้องออกตอนกี่สัปดาห์​ค่ะแม่บ้านนี้ตัวเล่กนน.แค่35.เลยรุ้สึกสงสัยว่าทำไมท้องไม่ค่อยออกเลย

1 Trả lời

8 สัปดาห์ = 2 เดือน เราท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

1y trước

ถ้าลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลคะ