ตกขาวมีเลือดเล็กน้อย

อยากทราบว่า​ ตกขาวแล้วมีเลือดไหลออกมา​ หมายความว่าไงค่ะ​ หนูท้องใช่ไหมค่ะ​ ??

1 Trả lời

ตกขาวมีเลือดไหลต้องไปพบแพทย์นะค่ะ ท้องจะเป็นแค่เลือดสีอ่อนๆออกมานิดเดียวค่ะ

6y trước

ใช่ค่ะเลือด​สีอ่อนๆไหลนิคเดียวค่ะ​ พรุ่งนี้จะไปตรวจอยู่ค่ะ