ตามหาแอปคำนวณวันไข่ตก ที่แม่นสุดๆ

อยากทราบว่าแอปคำนวณวันไข่ตกแอปไหน ที่แม่นยำสุด ปกติเราใช้แอปนี้ แต่ก็สังเกตุอาการตัวเองด้วย ไม่เคยตรงกับแอปซักเดือน

ตามหาแอปคำนวณวันไข่ตก ที่แม่นสุดๆ
1 Trả lời

ใช้ที่ตรวจไข่ตกดิจิตอลของ clear blue ดีกว่าค่ะ

5y trước

เดี๋ยวจะลองหามาดูบ้างค่ะ