อยากได้เคล็ดลับการเพิ่มน้ำหนักให้ลงลูก

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนทานอะไรให้ลงลูกเยอะๆบ้างคะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอมา29w น้ำหนัก1,100 กรัมเองคะหมอบอกน้ำหนักน่าจะได้1,200-1,300ได้แล้ว ทั้งๆที่ กินนมวันละ2-3 เวลา ไข่1-2ฟอง กินอย่างอื่นอีกแทบไม่หยุดปาก แอบกังวลว่าลูกจะไม่ถึง3,000กรัม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เน้นโปรตีนด้วยคะแม่ เน้นกับไม่เน้นข้าว