32w6d

อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นอายุครรภ์กี่วีคกันแล้วคะ แล้วขนาดท้องของแม่ๆใหญ่กันขนาดไหนแล้วคะ

32w6d

32w 6 d เท่ากัน เรย คะ ปวดเอว หลัง และมือเท้า บวมมากๆคะ ตอนนี้

32+3วีคค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องแรกด้วยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ 😍😍

พึ่ง18สัปดาห์2วันเอง😄

ถ่ายตอน27weekค่ะ แต่ตอนนี้29week

แม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

5y trước

13 ตุลาคม จ้า

30 week 😊

23w3วันจ้า

5y trước

ยังไม่ทราบ. นน. น้องเลยค้า. ลอวันที่3กันยาจ้า

36+3วีคจร้า

33 วีคจ้า

39+4คร้า