ครีมทาผิวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆตอนตั้งครรภ์ ใช้ครีมทาผิวยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ #ขอที่งบน้อยนะคะ เอาที่จับต้องได้อ่ะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

วาสลีน นีเวีย ใช้ได้ค่ะ แต่เราทาออยหลังอาบน้ำพอจบ ขี้เกียจ 🤣

ถ้างบน้อยใช้เบบี้ออยเลยค่ะ หรือน้ำมันมะพร้าว

5mo trước

ทาแค่กลางคืนก็ได้ค่ะแม่