การตรวจการตั้งครรภ์​

อยากทราบว่าแม่ๆตรวจการตั้งครรภ์​หลังจากปจด.ไม่มากี่วันคะ​ นี่ยังไม่มาเลยคะ1อาทิตย์​แล้ว​ ปกติมาตรงทุกสิ้นเดือน ณตอนนี้ยังไม่กล้าตรวจเลย​ เพราะเคยตั้งครรภ์​ท้องแรกตอนเดือนพฤษภา​ แต่แท้งช่วงเข้าสัปดาห์​ที่6​ เลยกลัวๆ

1 Trả lời

ขาดไป 10 วันค่ะ ตรวจเจอชัดแจ๋ว

5y trước

คะ​ ว่าจะลองตรวจพรุ่งนี้​เช้าดู​ เหตุการณ์​ครั้งแรกมันทำให้ครั้งนี้ไม่กล้าคาดหวัง​เลยคะ​