ซื้อของลูกก่อนคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆซื้อของเตรียมกันตอนกี่วีคค่ะ เราจะซื้อที่บ้านห้ามใครรู้สาเหตุบ้างค่ะ บ้านนี้ 18+2 W

1 Trả lời

น่าจะเป็นความเชื่อโบราณ ที่คนสมัยใหม่แบบเราไม่เชื่อ เราซื้อตั้งแต่รู้เพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ถ้าเป็นเสื้อผ้านะคะ แต่ของทั่วไป ก็เตรียมๆไว้ก่อนแล้ว