ฝังยาคุมกำเนิด

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหน ฝังยามาแล้วแต่ยังไม่ได้มีอะไรกันกับสามี มีอาการแบบนี้ไหมค่ะ จะอ้วกเหมือนคนกำลังแพ้ท้อง

1 Trả lời

อ่อ ปกติค่ะ เหมือนยาที่ฝังเริ่มทำงาน ช่วงแรกๆจะมีอาการเวียนหัวค่ะ มันเป็นผลข้างเคียงจากยาเหมือนกันค่ะ