เตรียมของลูกตอนกี่เดือน

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะแม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะเห็นมีแต่คนบอกว่าอย่าพึ่งเตรียมคะถ้าเราซื้อตอนนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #พอดีลูกคนแรกคะเห่อนิดนึง

บ้านนี้กะจะซื้อตอน 6 เดือนกว่าๆ เงินไม่ค่อยเยอะเพราะทุ่มเงินไปกับการทำห้องให้เบบี้ 🤣

บ้านนี้ซื้อแบบเป็นกลางค่ะ เตรียมง่าย เตรียมตอน36วีค ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนรู้เพศน้องค่ะ

5y trước

ยังค่ะ 24+1จ้า