อยากตั้งครรภ์ต่อ

อยากทราบว่าแท้งแล้วปล่อยให้มีน้องต่อได้เลยมั้ยค่ะ..ระหว่างแท้งไม่มีอาการอะไรนอกจากดลือดออก..เลือไหลได้5วันค่ะ..ตอนนี้แข็งแรงดี..เลือกไม่ไหลค่ะหมอนัดอีกอาทิตย์หน้าค่ะ..

1 Trả lời

ท้องที่แล้วเราท้องลม ได้แหนบยาออก น้องเป็นแท้งสมบูรณ์ เลยไม่ได้ขูดมดลูก ถัดมา3เดือนก็ท้องอีกค่ะ

2y trước

ของเราเดือนแรกมีเลือดไหล 6วันแล้วก็ได้แหนบยาออก หลังจากนั้นไหลอีก8วัน เดือนที่2ประจะเดือนมาปกติ เดือนที่3ท้องอีกค่ะ