ผ่าคลอด+ทำหมัน

อยากทราบว่าเเม่ๆที่ ผ่าคลอด+ทำหมัน กี่วันหายจากการเจ็บเเผลคะ

เดี๋ยวรอผ่าก่อนนะคะจะมาบอก บ้านนี้รอผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ

เจ็บพอกันแต่แผลผ่าคลอดจะหายเร็วกว่าทำหมันคะ

บ้านนี้ 1 สัปดาเดินได้ปกติตะ

3y trước

เจ็บตึงๆค่ะเพราะเราทำหมันด้วย หลังผ่าคลอด+ทำหมัน1วันก็เดินได้แล้วค่ะ