วันนี้ไปร.พ.พยาบาลบอกเตรียมเงินวันมาคลอดด้วย

อยากทราบว่าเเม่ๆที่มีประกันสังคม คุณหมอบอกไหมว่าเก็บ20000วันมาคลอด วันนี้ไปร.พ.พยาบาลบอกเตรียมเงินวันมาคลอดด้วย เราเพิ่งมีลูกได้3ขวบตอนนั้นไม่ได้เก็บก่อนจ่ายตอนออก9500 ถ้าเราจ่ายไว้20000เราจะได้ส่วนต่างคืนไหม คะ

1 Trả lời

20,000มันราคาผ่าเลยนะคะนั้น ถ้าคลอดเองก็ราคาหลักพันเองค่ะ สำรองจ่ายแล้วทำเรื่องเบิกย้อนหลังได้