รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง9สัปดาห์มีน้ำสีคล้ำไหลออกมาเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง9สัปดาห์มีน้ำสีคล้ำไหลออกมาเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

ออกเยอะขนาดนี้ไปหาหมอหรือยังคะแม่

บ้านนี้ก้ไหลค่ะประมาณ1-2หยดค่ะแม่

ออกเยอะมากคะ ควรรีบไปพบแพทย์

ไหลเยอะจังคะแม่

หาหมอด่วนค่ะ