อยากทราบอาการร้อนในในเด็ก

อยากทราบว่าเด็ก11เเือน18วันสามารถเป็นร้อนในได้ไหมคับ แล้วอาการจะเป็นอย่างไร อาการของการร้อนในอ่าคับ

1 Trả lời

ปากแดง งอแง อาจจะไม่กินนม ไม่กินข้าวเพราะเจ็บปาก น้ำลายไหลเยอะกว่าปกติ มีตุ่มขาวขึ้นในปาก