แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วมีอาการปวดหัวตึบๆ+เป็นไข้บ้างไหมคะ

อยากทราบว่าอันตรายกับลูกไหมคะ เราท้อง8w6d ตัวร้อนและปวดหัวทุกวันเลยกินยาดีขึ้นแค่แป๊บเดียว บางครั้งไม่ดีขึ้นเลย ไม่อยากอาหาร เบื่อ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ