37+3 ผ่าคลอด

อยากทราบว่าหมอจะนัดผ่าเมื่อไหร่ค่ะตอนนี้อายุครรภ์37+3แล้วยังไม่ได้ลงตารางวันผ่าเลยค่ะ หมอจะบอกวันผ่าก่อนเราจะได้ผ่าจริงประมาณกี่วันค่ะเพราะสามีเราทำงานอยู่ต่างจังหวัดต้องลางานล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด38+6ค่ะท้องสอง แต่สัญญาณเตือนมาก่อน2วันเลยผ่าฉุกเฉิน

บ้านรี้ท้องแรกผ่าคลอดค่ะท้อง2หมอนัดผ่าตอน40+วีคโรงพยาบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้ผ่า 37wค่ะเพราะน้องน้ำหนักเยอะ ตอนคลอดน้องหนัก 4035กรัม

บ้านนี้ได้ 29 วีค...หมอนัดแล้วจะนับได้ตอน 38 วีคพอดีค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าวันที่16 ถ้าวันที่16 38+6

ของหนูตอนไปฝากท้องหมอกำหนดวันให้เลย

บ้านนี้ผ่าตอน39+1 หมอบอกก่อน4วัน

38+คะท้อง3แล้ว