อยากทราบของแต่ละคน

อยากทราบว่าลูกมีตุ่มใสๆเหมือนผดร้อนอยากทราบว่ามีวิธีไหนทำให้หายมั้งค่ะมันคือผดร้อนหรือแพ้นมผงค่ะตอนนี้ลูกได้22วันแล้วค่ะเป็นตั้งแต่17วันแล้วจนตอนนี้22วันแล้วยังไม่จางเลยแดงขึ้นเรื่อยๆลามไปตัวค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผดร้อน หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ