กินนมแม่แค่1เดือน (ยาวหน่อยค่ะ)

อยากทราบว่าลูกกินนมแม่แค่1เดือน จะส่งผลอะไรมั้ยค่ะ คือแม่ปั๊มก็บ่อย บำรุงทุกอย่างที่เขาบอกว่าน้ำนมจะไหลดี แต่ตอนนี้ไม่ค่อยไหลแล้วค่ะ น้องได้1เดือน5วัน แต่แม่ก็พยายามปั๊มอยู่นะค่ะ น้องไม่ดูดเต้าค่ะ น้องติดขวด หมอให้น้องดูดขวดแต่แรกเกิด เพราะน้องออกมาหัวใจน้องไม่แข็งแรง หมอเลยแยกไปดูอาการไม่ได้เข้าเต้าแม่แต่แรกน่ะคะ

1 Trả lời

ปั้ม1รวมได้น้ำนมกี่ออนคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ