ตั้งครรภ์ 40+2วีคแล้วค่ะ

อยากทราบว่ามีมูกปนสีน้ำตาลคือมูกเลือดก่อนคลอดหรือป่าวคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มูกเลือดมา เตรียมตัวเลยค่ะ เดี๋ยวอาการปวดท้องก็ตามมา จัดกระเป๋ารอเลยค่ะ แต่ของเราหมอจะบอกเลย ถ้ามูกเลือด เลือดออก ให้ไป รพ.ได้เลย ไม่ต้องรอ

3y trước

ขอบคุณค่ะ