ฝากท้อง

อยากทราบว่าฝากท้องต้องเตรียมไรไปบ้างคะท้องแรก

บัตรประชาชนค่ะ ถ้ามีสิทธิ์30 ฝากรัฐฟรีค่ะ แต่ต้องไปฝากในวันที่เค้ารับฝากนะคะ จะมีวันของเค้าค่ะ รพ.บ้านเราแบบนี้ค่ะ แต่ที่อื่นไม่ทราบค่ะ

บัตรประชาชน พร้อมคุณพ่อนะคะ ถ้าสะดวกไปทั้งคู่ จะได้ตรวจเลือดทั้งคู่ค่ะ ถ้าไม่สะดวก คุณแม่ไปคนเดียวได้ค่ะ

* บัตรประชาชนค่ะ และโทรถามรายละเอียดต่างๆกับทางสถานที่ที่จะไปฝากก่อนด้วยก็ดีนะคะ จะได้ทราบงับ

บัตร ปชช.คะ เเล้วเเจ้งว่ามาฝากท้อง

บัตรประชาชนอย่างเดียวจ้า

ของเรา บัตรปชชของพ่อแม่

บัตรประชาชน กับ เงินค่ะ

บัตรประชาชนใบเดียวจ้า

เตรียมเงินไปค่ะ

บัตร ปชช เงิน ค่ะ