เลือกผ้าอ้อม

อยากทราบว่าผ้าอ้อมแบบไหนดีกว่ากันคะ ระหว่างผ้าสำลี หรือ ผ้าสาลูคะ พอดีจะซื้อแต่เลือกไม่ถูกค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นผ้าแบบไหนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สาลูค่ะ ถ้าให้แนะนำจริงๆ เป็นแบมบูจะดีค่ะ