ผมร่วงของคุณเเม่ลูกอ่อน

อยากทราบว่าประมาณกี่เดือนผมถึงจะหยุดร่วงคะ🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่หยุดค่ะ ร่วงตั้งแต่ลูกคนแรก2เดือน ทั้งตัดผมสั้นก็แล้วจนลูกโตเกือบ3ปี จนท้องคนสองได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังร่วงเหมือนเดิม

เริ่มร่วงตอนลูกเข้าเดือนที่ 4 ตอนนี้ตะแปดเดือนแล้ว ก็ยังร่วงอยู่เลยค่ะ ดีนะเป็นคนผมหนา ไม่งั้นคงต้องหาวิกใส่😁😁

เริ่มร่วงเข้า4เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนร่วงน้อยลง และเริ่มขึ้นชี้ๆแล้ว

ประมาณ 6-8 เดือนค่ะ. บ้านนี้ 6 เดือนยังร่วงอยู่ แต่น้อยลง.

น้องเพิ่ง 5 เดือน ว่าจะหาวิคมาสำรองไว้แล้วแหละ....

ของเราน้อง10เดือนถึงหยุดร่วงค่ะ หัวเกือบล้าน😆