สอบถามค่ะ

อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรใช่สรางรึเปล่าคะเคยเจอแต่ที่ตรงท้ายทอยแต่อยู่บนแบบนี้เลยไม่แน่ใจเห็นเป็นรอยแดงๆตั้งแต่น้องเกิดแล้วค่ะคิดว่าน้องนอนทับเลยแดงๆแต่พอโกนผมไฟออกถึงได้เห็นชัดแบบนี้

สอบถามค่ะ

เหมือนปานแดงเลยค่ะ แต่ไม่แน่ใจนะคะแม่