ท้องอืดควรทำอย่างไรดี

อยากทราบว่าท้อง1เดือนกว่าๆแล้วมีอาการท้องอืดควรกินยาไหมคะ รึทำยังไงดีคะ

ทามหาหิง อุ้มเรอนานๆค่ะ ไม่ก้แอร์เอ็กดรอปค่ะ ลูกเราเคยใช้แบบหยดนิดเดียวค่ะ

จะทานยาอะไรก็ปรึกษาหมอก่อนนะคะ บ้านนี้ พาราก็ไม่ค่อยกล้ากินเลยค่ะ