อยากทราบไม่รู้ท้องเปล่าค่ะประจำเดือนไม่มา1เดือนมีตกขาวกินยาคุม2ปีค่ะ

อยากทราบว่าท้องเปล่าค่ะประจำเดือนไม่มา1เดือนมีตกขาวมากจนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาอีกกินยาคุมมา2ปีค้ะ

อ่อค่ะเคยซื้อมาตรวจแล้วค่ะแต่ก็ไม่มีคืออยากมีมากค่ะแต่สงสัยทำไมถึงตกขาวมากปกติเคยเป็นแต่ก็หายค่ะอยากมีลูกลองทำมาหลายรอบก็ไม่ติดมาเลยเป็นเพราะกินยาคุมมากไหมค่ะมีโอกาสมีลูกไหมค่ะ

5y trước

คือแล้วแต่สุขภาพแต่ละคนค่ะ เราทั้งฉีดยาคุม กินยาคุมแบบเม็ด คุมมาตั้ง8-9ปี ปล่อยปุ๊บก็ติดทันทีค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ใปเช็ดสุขภาพก่อนค่ะ​ นี่กินยาคุม3ปีนิดๆพอจะเข้า4ปีหยุดกิน​เลยมีเลยจ้า

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ

ตรวจเลยค่ะ