แม่ๆบ้านไหนฝากท้องโรงพยาบาลรัฐแล้วผ่าคลอดช่วยตอบหน่อย

อยากทราบว่าถ้าเราฝากท้องกับโรงพยาบาลของรัฐ แล้วใช้สิทธิแม่และเด็กซึ่งพยาบาลเคยบอกว่าฝากท้องฟรีทุกอย่าง แล้วถ้าเราผ่าคลอดต้องเสียตังไหมคะท้องสองแล้วค่ะ (ท้องแรกผ่าค่ะแต่ใช้สวัสดิการนักเรียนตอนนั้นอายุ19)

1 Trả lời

ทุกอย่างที่เป็นความเห็นของแพทย์ ใน รพ.รัฐ ฟรีคะ แต่ถ้าเป็นการร้องขอ เสียเงินคะ