ย้ายสิทธิ์บัตรทอง

อยากทราบว่าถ้าเราจะทำเรื่องย้ายสิทธิ์บัตรทองจากรพ.รัฐไปรพ.อีกทีนึงทำได้ไหมคะและต้องใช้เอกสารอะไรบ้างที่เราจะต้องไปติดต่อที่รพ.กี่วันนานไหมคะถึงจะใช้ได้

1 Trả lời

ย้ายได้ค่ะ ใช้เวลาประมาณ 15 วัน ใช้เอกสารพวกทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนค่ะ แล้ส วก็ติดจ่อกับรพ.ที่ช่องบัตรทองเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ