ท้องได้38วีคเเล้วค่ะ

อยากทราบว่าถ้ามีอาการท้องเเข็งบ่อยๆจะเป้นไรไหมค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งทั่งวันเลย แต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าถ้าไม่มีน้ำออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

นั่งหรือนอนพักค่ะ แต่หากแข็งสม่ำเสมอและเริ่มถี่ ไป รพ. ค่ะ