ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ท้องได้32วีค3วัน

อยากทราบว่าตอนฝากท้องฝากเป็นสิทธิ์ประกันสังคมม.33ไปจนตอนนี้32วีค3วันแล้วเราสามารถใช้สิทบัตรทองฝากต่อได้ไหมเพราะสิทประกัสังคมม.33หมดอายุแล้วค่ะแล้วสามารถย้ายสิทบัตรทองจากโรงบาลเก่ามาโรงบาลใหม่ได้ไหมคะพอดีไม่ทราบจริงๆ แล้วประกันม.40สามารถใช้ฝากครรภ์ได้รึป่าวค่ะไม่รู้จริงๆค่ะตอนนี้ประกันหมดค่ะพึ่งหมดไป

ม.33 หมดนานยังคะ สามารถใช้สิทธิ์ต่อได้อีก 6 เดือน ม.40 ไม่แน่ใจลองโทรถาม สายด่วนดูค่ะแม่ 1506 โทรได้ 24ชม.

ย้ายได้ค่ะถ้าเค้ารับสิทธิ์บัตรทอง ม.40 ฝากครรภ์ไม่ได้ค่ะ เบิกไม่ได้ค่ะ

2y trước

เลือกสิทธิ์บัตรทอง ดีกว่าค่ะแม่ ม.40ยังไงก็ไม่ได้ใช้อยู่ดีค่ะ กลับไปม.39 ก็ไม่ได้ ค่ะแม่

ย้ายสิทธิเอาค่ะแม่ ถ้าไม่มีประกันสังคมก็ใช้บัตรทองค่ะ

2y trước

ย้ายสิทบัตรทองได้ใช่ไหมคะ

เปลี่ยนเป็นม39.ดีกว่านะคะ