เริ่มเเพ้ท้องตอนไหน?

อยากทราบว่าตอนนี้ยังไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย น่าจะ4สัปดาห์แล้วจะมีอาการแพ้ตอนไหนค่ะเพราะเห็นว่าแม่บางคนก็แพ้แล้วแต่เรายังไม่มีอาการเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ 10Wเเล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนเเรกกังวล ตอนนี้รู้สึกโชคดีมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่มั่นใจว่าตัวเองท้อง ตรวจขึ้น2ขีดปั้บ ก็เริ่มแพ้หนักขึ้น ช่วง 5w

บ้านนี้ตั้งแต่2เดือนตอนนี้จะ6เดือนแล้วคะ ใครไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากคะ

แพ้ตอน 8 วีค ค่ะ ตอนนี้ จะ 16 วีคยังมีเบื่ออาหาร อาเจียน อยู่เลยค่ะ

ไม่แพ้ นับว่าเป็นความโชคดีค่าา / ส่วนเราแพ้อยู่ประมาณ 1-3 เดือนแรก ^^

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยจ้า ท้องสองจ้า เเต่ท้องเเรกเเพ้นะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้เคยแพ้ตั้งแต่6วีคจนถึง4เดือนค่ะ

เราเริ่มแพ้5วีค หายแพ้ตอน14วีค ใครไม่แพ้คือโชคดีมากๆ

ไม่แพ้เลยค่ะกินทุกชั่วโมงถ่ายท้องยากเพรียง่ายค่ะ

บางคนก็ไม่เเพ้ค่ะ คนที่ไม่เเพ้คือโชคดีมากๆๆนะคะ