(ถามแม่ๆคนที่พาลูกไปฉีดยาโรงบาลรัฐแบบไม่มีบัตรทอง

อยากทราบว่าค่าวัคซีนกี่บาทค่ะ พอดีพึ่งมาอยู่กรุงเทพลูกไม่มีบัตรทองแล้วถ้าพาไปฉีดเราจะเสียกี่บาทค่ะ

1 Trả lời

ย้ายสิทธิมาให้น้องค่ะ เราเพิ่งมาอยู่กรุงเทพฯเหมือนกันคนแถวนี้บอกไม่เสียตัง

4y trước

ขอบคุณค่ะ