คุณแม่ๆแนะนำเครื่องปั๊มนมให้หน่อยค่า

อยากทราบว่าคุณแม่ประทับใจเครื่องปั๊มยี่ห้ออะไรรุ่นไหน เพราะอะไรบ้างค่ะ ยี่ห้อเยอะตาลายไปหมดแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เครื่องปั้มนม

มาริชคะ ปั๊มล้วนมา 8 เดือน เครื่องไม่มีปัญหาเลยคะ ใช้งานหนักมาก

บ้านนี้ camera duo ค่ะ เข้าเต้าดี มีฟังก์ชันนวดกระตุ้นน้ำนมด้วย