ท้องเข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท้อง เข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ พอดีน้ำหนักขึ้นแค่ 7 โล คุณหมอบอกขึ้นน้อยไป จะทำให้ลูกไม่แข็งแรง เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20week5day นน.ขึ้น1โล ท้อง4แล้ว คนที่3นน.แม่ขึ้น5โลช่วงใกล้คลอด น้องออกมา3515 แม่เลยไม่ซีเรียสคะ