ท้องเข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท้อง เข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ พอดีน้ำหนักขึ้นแค่ 7 โล คุณหมอบอกขึ้นน้อยไป จะทำให้ลูกไม่แข็งแรง เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา23w+4ขึ้นมา10โล จาก45ตอนนี้55

บ้านนี้ขึ้นแค่5โลเองค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้น7โลคะแม่

24+4 น้ำหนักขึ้น4กิโลค่ะ

จาก51ตอนนี้55แล้วค่ะ 22w

ของเรา25วีคขึ้น4โลจ้า

6เดือนขึ้นมา8โลค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลง

แม่ขึ้นมา 4 โล 🥲🥲

ของเค้า 9 กก.ค่ะ