ผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยคะ !!!

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะคือเป็นคนกลัวเจ็บมากอยากรู้ว่าเราวันนั้นจะโดนอะไรบ้างคะจะได้เตรียมใจไป ?☺️ ผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะหรือเจ็บแบบทนไหว ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้ก็เป็นคนขี้กลัวมากค่ะ เเต่พยายามนึกถึงลูกที่จะออกมา เลยทำให้ไม่กลัวอะไรเจ็บก็เจ็บ เเต่ตอนผ่าเราบล็อคหลังเลยไม่รู้สึกถึงความเจ็บเลยค่ะ จะมาเจ็บตอนหลัง+คันจากฤทธิ์ยาบล็อคหลังค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นจ้า 🥰😍🥰😍