คุณแม่ฝากครรภ์ รพ. ในเชียงใหม่

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลาย ฝากครรภ์ กับคุณหมออะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ รพ. ในจังหวัดเชียงใหม่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

รพ ลานนาคะ คุนหมอเปรมยุดา กมอเดก หมอเจนจิราค่ะ