การตั้งครรภ์❤️

อยากทราบว่าคือเรากินยาแค่ตอนรู้ว่าท้องได้1-2เดือนหลัง จากนั้นไม่ได้กินอีกเลย จนตอนนี้7เดือน ลูกจะปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทางที่ดีให้กินสม่ำเสมอนะคะ เพื่อตัวน้องและแม่เอง

ต้องฝืนกินนิดนึงนะแม่เพื่อลูกน้อยของเรา

ทำไมแม่ไม่กินคะ​ อาจจะมีผลต่อน้องก็ได้

2y trước

เอาจริงๆนะคะหนูเป็นคนที่กินยายากมากคะ

ควรกินยาบำรุงตลอดการตั้งครรภ์นะคะ

กินเพื่อลูกนะคะ