สอบถามคุณแม่ทุกคร

อยากทราบว่าก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง หมายถึงก่อนเมนส์จะขาด อ่ะค่ะ แม่ๆแต่แต่ละท่านมีอาการแบบไหนบ้างคะ??

1 Trả lời

ไม่รู้ตัวเลยค่ะ ประจำเดือนขาดไปยังไม่รู้เลย ตรวจอีกที อ้าว! มาซะงั้น 555

6y trước

ทางนี้อาการมาเยอะมากๆ ที่บ่งบอกว่าท้อง แต่กำหนดปจด มาคืออีก 3 วัน ยังคงรอลุ้นต่อไปค่ะ :)