เพิ่มน้ำหนักลูก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥰

อยากทราบวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ เราควรทานอะไรดีคะ 😅 น้ำหนักจะได้ตามเกณฑ์ พอดีแม่พึ่งหายแพ้ท้องค่ะ แพ้หนักมากๆเลยน้ำหนักลงจากเดิม 10 กล. ตอนนี้ 17w แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นมทุกชนิดวันละกล่อง ไข่ต้มวันละฟอง วันเว้นวันก็ได้ กล้วยน้ำว้าค่อยกินตอนไตรมาส 3 วันละลูกค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะ 🥰