อยากทราบว่าถ้าคลอดเอง พอคลอดเสร็จแล้วทำหมันตัด ค่าใช่จ่ายเท่าไหร่และดีไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการทำหมันและค่าใช้จ่ายค่ะ

1 Trả lời

ถ้ารพ.รัฐไม่มีค่าใช้จ่าย หรืออาจจ่ายแค่30หรือค่าห้องพิเศษ