ถามคุณแม่ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์

อยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กำลังมองหาโรงพยาบาลฝากครรภ์ค่ะ ปล.ถ้าเป็นแถวสมุทรปราการ-ฉะเชิงเทรารบกวนแจ้งชื่อโรงพยาบาลหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยุ่แถวไหนค่ะ

4y trước

เอแบคค่ะ