ิอยากตรวจดาวซินโดรมค่ะ

อยากทราบราคาตรวจดาวซินโดรมค่ะ เพราะเราอายุ32ปีค่ะ กลัวลูกมีปัญหา ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ แม่ๆตรวจยังไงราคาเท่ารัยบ้างคะ

ของเราพึ่งตรวจวันนี้ 12w ราคา 9,400.- ค่ะ ตรวจนิฟตี้

คลินิคที่บ้านนี้ฝาก มีตรวจ2แบบ ราคา10,500-18,000ค่ะ

ตรวจ รพ รัฐ แบบ เจาะน้ำคร่ำฟรีค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ 14,000.- ค่ะ

ที่บ้าน คุณหมอว่า 13,000 ค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ 9000