แม่ๆผ่าคลอดแบบไหนกันบ้างค่ะ แบบดมยาหรือแบบบล็อกหลัง

อยากทราบประสบการณ์หลังผ่าคลอด แบบไหนดีกว่ากันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้องแรกบังคับบล็อกหลังค่ะ แต่เราชอบนะ นอนฟังหมอคุยกับผู้ช่วยเพลิน ๆ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะที่ช่วยในการตัดสินใจ🥰

แบบบล็อคหลังค่ะ ดมยาสลบกลัวไม่ฟื้นกลับคืนมา ความกลัวส่วนตัวค่ะ 555

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ😁