อาการแพ้ท้อง

อยากทราบค่ะ​ ว่าช่วงแรกๆ​คุณแม่จะรู้สึก​พะอืดพะอม​ แล้วกินเยอะขึ้นกันบ้างไหมคะ

ไตรมาสแรก พะอืดพะอม กินน้อย นน.ลด ไตรมาสสอง เริ่มเหนื่อยง่าย กินได้มากขึ้น แต่ท้องอืดมาก จะนั้ง จะนอน ลำบากมาก ไตรมาสสาม รอลุ้นอาการต่อไปค่ะ

แพ้หนักมากค่ะ เหม็นทุกอย่าง กินเสร็จอวกทุกทีค่ะ น้ำหนักลด 6 โล หายแพ้น้ำหนักก็ขึ้นเอาขึ้นเอาค่ะ

แพ้มีคลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียนค่ะ พยายามทานอาหารที่ชอบ แต่ทานได้น้อยลงเพราะทานเยอะท้องอืดคะ

ไม่ค่อยแพ้คะ มีเวียนหัวบ้างเป็นบางวัน บ้านนี้ไม่กินของเปรี้ยวคะ อยากกินของหวานแทน

บางคนก็ไม่เป็นนะคะแต่ส่วนตัวเองไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะตอนท้อง

เป็นค่ะ ตอนแพ้ท้องพะอืดพะอม แต่ก็กินเยอะขึ้น หิวบ่อย 😂

บ้านนี้ เเพ้ถึง 4เดือนค่ะ พอ4เดือนก็กินได้ปกติเลยค่ะ

ตอนแพ้ท้อง น้ำหนักลดไป2โลค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกหมด

บ้านนี้ไม่มีแพ้ค่ะ กินได้ปกติ กินเยอะด้วยค่ะ

แพ้เหมือนกันจ้ะข้าวไม่อยากแตะเลยอ่วกตลอด